Hotline: 0969 650 230 - 0936 84 33 50

dịch vụ sửa điện lạnh
Trang chủ / Tin tứcKinh nghiệm chọn mua máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất trong năm 2019

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất trong năm 2019

06/05/2019 - Thể loại: Tin tức
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Việc lựa chọn mua và sử dụng máy lạnh không quá khó những với thị trường có quá nhiều thương hiệu máy lạnh tốt và đẳng cấp như hiện nay thì cũng không phải là dễ. Nhưng để có thể lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có thể áp dụng các tiêu chí sau đây của Điện lạnh 24h để việc quyết định lựa chọn loại máy lạnh cho mình nhé.

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất trong năm 2019

Những tiêu chí áp dụng cho việc mua máy lạnh tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu hiểu sơ lược về nguyên lý hoạt động của máy lạnh. Những nguyên lý này không chỉ giúp bạn hiểu thêm các thông số của máy lạnh mà còn giúp bạn chuẩn đoán được những vấn đề cơ bản có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy lạnh. Hoặc như nếu bạn muốn tiết kiệm điện thì chắc chắn cũng sẽ phải tìm hiểu xem điều hoà inverter loại nào tốt và nên mua.

Công suất của máy lạnh liên quan đến điện năng tiêu thụ và cụ thể là tiền điện hàng tháng của nhà bạn. Và công suất này cũng là thông số cho thấy khả năng máy lạnh có thể làm mát. Nếu chọn máy lạnh có công suất quá thấp so với nhu cầu sử dụng của căn phòng thì điều hòa sẽ không đủ khả năng làm lạnh, máy phải chạy liên tục vừa khiến tốn điện vừa khiến máy nhanh hỏng.

Không gian và mức độ kín gió của phòng ảnh hưởng nhiều đến việc chọn một điều hòa với công suất phù hợp. Và dưới đây là những khuyến nghị được phần lớn các nhà sản xuất điều hòa đề xuất.

Chọn loại máy lạnh theo vùng khí hậu

Vùng khí hậu có mùa mưa và mùa khô (như miền Nam Việt Nam): đa phần nhiều người chọn máy lạnh 1 chiều, vì thiết bị này chuyên khai thác sâu vào các chức năng làm lạnh tiện ích.
Ngoài ra, chọn dùng máy lạnh 1 chiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn, vì thiết bị này có giá rẻ hơn so với máy lạnh 2 chiều.

Vùng khí hậu có mùa lạnh bên cạnh mùa nóng (như các vùng ở miền Bắc và Đà Lạt): có thể chọn loại máy lạnh 2 chiều, vừa có chức năng làm lạnh vào những ngày nắng nóng, lại vừa có chức năng sưởi ấm vào những ngày có thời tiết se lạnh. Đồng thời, bạn cũng mở rộng không gian sinh hoạt vì không cần phải sắm hai thiết bị – lò sưởi và máy lạnh cùng một lúc.

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh tốt và tiết kiệm điện nhất trong năm 2019

Xem thêm: Lắp máy lạnh tại Hồ Chí Minh

Công nghệ làm lạnh của máy máy lạnh ngày càng được cải tiến mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu và hiệu suất làm việc của máy. Người dùng xem xét và nhận định ưu nhược điểm của các dòng máy với công nghệ làm lạnh hiệu quả.

Các công nghệ làm lạnh hiện đang được ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool, công nghệ làm lạnh tản nhiệt, công nghệ iauto-x, công nghệ Comfortable Airflow độc quyền của từng hãng mang đến khả năng làm lạnh an toàn, trải nghiệm dễ chịu hay quyết định khả năng tiêu hao năng lượng.

Lựa chọn thương hiệu máy lạnh hiện nay nổi bật với tính năng tiết kiệm điện nhất như: Daikin, Panasoni, LG, Toshiba, Electrolux…Đồng thời với điều kiện kinh tế gia đình bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy lạnh có giá cả phù hợp và không quá sức chi trả.

Trên đây là những gợi ý cho bạn có thể quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một chiếc máy lạnh tốt và vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa có giá cả thích hợp. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo có ích cho bạn.

Xem thêm: Sửa máy lạnh Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH 24H
  • » SĐT: 0969 650 230 - 0936 84 33 50
  • » Trụ sở chính: 75 Hoàng Việt , Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • » Chi nhánh 1: 25/3 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh,Hồ Chí Minh
  • » Chi nhánh 2: 275/4 Hậu Giang, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • » Chi nhánh 3: 350/6 Nguyễn Thị Thập, Phường 3, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • » Chi nhánh 4: 240/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • » Website: https://dichvudienlanh24h.com
  • » Email: dienlanhthanhcong24h@gmail.com

Bài viết liên quan