Bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà Hồ Chí Minh

Bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh tại Dịch vụ Điện Lạnh 24h cung cấp giá tốt, dịch vụ nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình chuyên nghiệp rõ ràng, cùng sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh, bảo trì máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà – biện pháp kéo dài tuổi thọ máy lạnh

Bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà tại Dịch vụ Điện Lạnh 24h sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nào?

Dấu hiệu cần bảo trì máy lạnh tại nhà

Bạn khó chịu khi máy lạnh của bạn gặp phải các sự cố như luồng gió không đều, bụi bám nhiều, máy lạnh dơ, tiếng ồn to, hết gas, máy lạnh phà ra khí nóng,… Đó là những dấu hiệu cho thấy, máy lạnh của bạn đang cần bảo trì định kỳ.

Định kỳ bảo trì máy lạnh bao lâu một lần?

Theo các chuyên gia điện lạnh, thời gian bảo trì máy lạnh tại nhà uy tín cho gia đình, chung cư, cao ốc, xí nghiệp hay công ty có chút khác nhau do sự khác biệt về hệ thống máy lạnh.

Bảo trì máy lạnh tại nhà cho gia đình, chung cư hoặc cao ốc: 4-5 tháng/ lần

Bảo trì máy lạnh tại công ty, nhà hàng, quán ăn, văn phòng: 3-4 tháng/ lần

Bảo trì máy lạnh tại nhà xưởng, xí nghiệp: 2-3 tháng/ lần.

Hệ thống máy lạnh càng lớn, chúng ta cần rút ngắn thời gian bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh vì điều này sẽ giúp hệ thống hoạt động tốt hơn.

Lợi ích của bảo trì máy lạnh uy tín tại nhà Hồ Chí Minh là gì?

Sau đây là những gì bạn sẽ nhận được từ việc bảo trì máy lạnh tại nhà giá rẻ định kỳ mỗi 2-4 tháng.

Tiết kiệm điện và chi phí sửa chữa. Khi bạn bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi trên máy lạnh và sửa ngay không chờ đến lúc nó phát sinh nặng. Như vậy, phí sửa chữa của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra, khi máy lạnh không được bảo dưỡng, những chức năng sẽ suy giảm. Khi phải vận hành một bộ máy già nua, ốm yếu, máy lạnh sẽ sử dụng một nguồn năng lượng lớn. Do đó, nếu bảo trì điều hòa định kỳ bạn sẽ tiết kiệm 50% tiền điện.

Lọc không khí trong lành. Khi máy lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn trong các ngăn làm mát, bụi bẩn đó sẽ phà ra theo làn khí mát và làm không khí không sạch như mong đợi nữa. Làm sạch máy lạnh cũng là cách để giúp gia đình tận hưởng không khí trong lành hơn.

Kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Bảo trì máy lạnh tại nhà có mục đích quan trọng là kéo dài tuổi thọ máy lạnh. Giống như bất kỳ hàng điện lạnh nào khác,  máy lạnh cần được chăm nom và bảo dưỡng để “sống” lâu hơn.

Nếu bạn đang cần dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ Dịch vụ Điện Lạnh 24h.

Vì sao bạn cần bảo trì máy lạnh giá rẻ tại Dịch vụ Điện Lạnh 24h?

Hơn 99% khách hàng đến với Dịch vụ Điện Lạnh 24h đều an tâm với chất lượng dịch vụ bảo trì máy lạnh uy tín giá rẻ của chúng tôi vì:

Dịch vụ hàng đầu Hồ Chí Minh. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà Hồ Chí Minh uy tín, Dịch vụ Điện Lạnh 24h không chỉ chú trọng vào chất lượng kỹ thuật mà còn chú trọng đến cung cấp phục vụ của những kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn mang muốn mang đến giải pháp bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tốt nhất cho bạn. HIỆU QUẢ VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ nhất!

Cam kết vững vàng. Để có dịch vụ hoàn hảo “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi” chúng tôi cam kết:

Có quy trình bảo trì đúng cách và chuyên nghiệp

Sử dụng công cụ, máy móc, thiết bị hiện đại để bảo trì nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệp, chăm chỉ và thành thật.

Có gói bảo hành hoặc hậu mãi tốt cho khách hàng dùng dịch vụ.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại nhà cho các tầng nhóm khách hàng của mình: toà nhà, nhà máy, showroom, căn hộ riêng biệt, văn phòng, nhà hàng, chưng cư,…

Chúng tôi sẽ có quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Khảo sát và kiểm tra toàn bộ hệ thống. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm để khảo sát, kiểm tra chức năng của điều hòa.

Bước 2: Phát hiện sự cố của điều và và đề xuất phương án khăc phục hiệu quả.

Bước 3: Bảo trì máy lạnh nhanh chóng – định kỳ và theo dõi các thông số.

Chúng tôi sẽ xử lý sự cố của máy lạnh nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Chúng tôi có mặt tại khắp các quận huyện thành phố. Chúng tôi nhận bảo trì máy lạnh tại nhà giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh.

Tại sao bạn chọn bảo trì máy lạnh giá rẻ tại Dịch vụ Điện Lạnh 24h?

Bạn sẽ chọn Dịch vụ Điện Lạnh 24h để bảo trì máy lạnh giá rẻ vì:

Bảo trì máy lạnh tại Hồ Chí Minh giá rẻ, tại nhà, uy tín, nhanh chóng – NGAY TRONG NGÀY.

Sửa chữa, khắc phục sự cố, bắt bệnh CHÍNH XÁC.

Phong cách làm việc vô cùng CHUYÊN NGHIỆP.

LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN.

Cung cấp giá dịch vụ bảo trì vô cùng CẠNH TRANH VÀ HỢP LÝ.

Kỹ thuật viên được đào tạo BÀI BẢN.

Bảo trì máy lạnh giá rẻ uy tín tại nhà tại Dịch vụ Điện Lạnh 24h sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lạnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo dưỡng chiếc máy lạnh thân yêu nhé!

Liên hệ ngay Dịch vụ Điện Lạnh 24h – khắc phục nhanh các sự cố mà máy lạnh đang làm bạn đau đầu nhé!